+8618566206176info@df-led.top

Danh mục sản phẩm

Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà A, 2, Chuangye Road 5, Jiangbian Industrial Park, Songgang Town, Baoan District, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc

Điện thoại: + 86-755 – 33133869

+ 86-755-29945819-810

Số Fax: +8655-29945817-803

Thư điện tử: kevin@df-led.top

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

LED chiếu sáng kinh doanh cơ hội bốn xây dựng

Các loại xây dựng thường rất nhiều, nhưng về cơ bản thuộc về tòa nhà văn phòng chính phủ, văn phòng thương mại các tòa nhà, tòa nhà dân cư tăng thấp và bốn loại hình kinh doanh xây dựng trên sàn cửa hàng.

, Tòa nhà chính phủ để có tài khoản của các tòa nhà vườn đèn LED, chủ yếu là thể hiện nghệ thuật là trang nghiêm bầu không khí, ánh sáng và các chủ đề rõ ràng về đạo đức để làm nổi bật của chính phủ hình ảnh của bóng tối, do đó, ánh sáng có thể không quá ưa thích ánh sáng kỹ thuật bằng cách sử dụng ánh sáng cao độ sáng chiếu sáng để làm nổi bật đêm lưu trữ năng lượng và các tính năng kiến trúc của tòa nhà. Nếu tòa nhà chính phủ trên cả hai mặt của các viên gạch các bức tường bên ngoài để ánh sáng phản xạ là cao hơn, do đó, sứ bóng đèn pha ánh sáng phản ánh xây dựng chiều cao và chiều rộng cho việc thiết kế kính rèm tường ở vị trí bên dưới cột bóng đèn pha góc hẹp cột cấu trúc rõ ràng bày tỏ, giữa cửa lối vào nên sử dụng một độ sáng cao cho dân số. Trôi nổi trong nhà kính phải được đặt ở phía trên cùng của bóng đèn pha công suất cao góc hẹp, quy hoạch tường bài viết và huy hiệu quốc gia, với hình ảnh của tòa nhà chính phủ. Mái nhà thiết bị thay vì chiều rộng của màu sắc khác nhau nhiệt độ nhẹ Chóa, làm nổi bật đường chân trời xây dựng mái nhà.

Thứ hai, thương mại văn phòng xây dựng cho các tòa nhà thương mại lớn thường lực lượng chính chia thành: chính xây dựng phụ lục và váy _ hầu hết bục là rất rộng, do đó, bằng cách sử dụng hình ảnh doanh nghiệp CI, màu xanh lá cây đường ngang, để thể hiện rộng của các quá trình xây dựng tòa nhà chính m khối lượng bên của tòa nhà là cửa sổ tốt nhất phát hành thông tin. Do đó, trong các tòa nhà chính và phụ lục xây dựng trên các bức tường kỹ thuật số ống toàn bộ mặt tiền thiết kế LED với nội dung phong phú, thể hiện sức mạnh kinh tế và một điểm khởi đầu cao. Cho chính phủ và doanh nghiệp để tạo ra một hành chính và nền tảng xuất bản thông tin kinh doanh. Một sự giàu có của thông tin và công nghệ cao hình ảnh phù hợp bản chất của các hoạt động của khách hàng kinh doanh là phù hợp với hình ảnh của một thành phố lớn.